Sloping roof House I Kiến trúc sư Võ Hữu Linh I Vo Huu Linh Architects
Khách hàng: V/C Chú 3 Hạnh
Vị trí: Bình Thanh , Bình Sơn, Quảng Ngãi, Việt Nam

Mô tả dự án:
Sloping roof House là căn nhà có thiết kế đang sen giữa truyền thống và đương đại,  với những đường hình học đơn giản. Điểm nổi bật của ngôi nhà đó là kiến trúc sư Võ Hữu Linh đã khai thác những vật liệu địa phương quên thuộc của người dân việt nam như đá, gỗ, bê tông mài vào trong thiết kế tạo nên phẩm thiết kế đầy cảm xúc, Nội thất ngôi nhà thiết kế một cách tinh tế với  những vật liệu truyền thống nên trên tạo cảm giác ấm áp, thoải mái. Cửa sổ lớn nhìn ra sân vườn rộng rãi xen kẻ cây xanh không chỉ mang lại ánh sáng tự nhiên cho không gian sống mà còn tạo tầm nhìn tuyệt vời ra cảnh quan vườn xung quanh.
việc khéo léo khai thác các yếu tố địa phương cũng như đặt điểm kiến trúc truyền thống vào trong thiết kế từ ngoại thất đến bên trong thiết kế nội thất ngôi nhà để tạo nên một thiết kế cô đọng mang thông điệp   bình yên, sang trọng và huyền bí.
“Tạo không gian, Khơi nguồn sống, Nâng tầm giá trị Việt” là triết lý mà KTS Võ Hữu Linh đã khéo léo khai thác lồng ghép vào trong thiết kế để tạo nên những sản phẩm độc đáo và duy nhất 
Liên hệ hotline: 0905926604 để gặp KTS Võ Hữu Linh tư vấn về ngôi nhà của bạn.

#VHLArch, #KTSVõHữuLinh, #minimalist, #lowcosthouse, #SlopingroofHouse
Back to Top